தேவையானவை
வெங்காயம் 2
கரட் 50g
தக்காளி 150 g
பட்டர் 1 tsp
க்ரீம் சீஸ் {cream cheese} 2 tbsp
பச்சை மிளகாய் {காரம் விரும்பினால்} 1
பால் அல்லது தண்ணீர் 1cup
உப்பு தேவையான அளவு
மிளகு
செய்முறை
1 சட்டியை சூடுபண்ணி பட்டரில் வெங்காயம் காரட்,தக்காளி ,பச்சை மிளகாய் என்பவற்றை உப்பு போட்டு மூடி வேக வைக்கவும்.
1 சட்டியை சூடுபண்ணி பட்டரில் வெங்காயம் காரட்,தக்காளி ,பச்சை மிளகாய் என்பவற்றை உப்பு போட்டு மூடி வேக வைக்கவும்.
2.காய்கறி வதங்கியதும் 1 கப் தண்ணீர் அல்லது 1 கப் பால் சேர்த்து மேலும் 5 நிமிடம் வேக விடவும்
3.ஸ்டவ் ஐ அணைத்துவிட்டு கிரீம் சீஸ் ஐ சேர்க்கவும்
6. எல்லாவற்றையும் ப்ளெண்டரால் நன்கு அரைக்கவும்
மிளகு தூவி சாப்பிடவும்