தேவையானவை
லெமன் 2 கிலோ
உப்பு 5 டேபிள் ஸ்பூன்
மஞ்சல் 3 டேபிள் ஸ்பூன்
லெமன் 2 கிலோ
உப்பு 5 டேபிள் ஸ்பூன்
மஞ்சல் 3 டேபிள் ஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் 100கிராம்
நச்சீரகம் 1 டேபிள் ஸ்பூன்
நச்சீரகம் 1 டேபிள் ஸ்பூன்
ஆயத்தம்
லெமன்ஸ் கழுவி வடிய வைக்கவும்
போத்தல் ஒன்று கழுவி ஈரமில்லாமல் துடைத்து வைக்கவும்
போத்தல் ஒன்று கழுவி ஈரமில்லாமல் துடைத்து வைக்கவும்
செய்முறை
1.ஒருகிலோ லெமன்ஸ் ஐ எடுத்து 4 துண்டுகளாக வெட்டி போத்தலுக்குள் போடவும்
2.மீதி ஒரு கிலோ லெமன்ஸ் ஐ பிழிந்து சாற்றை எடுத்து வெட்டிய லெமன்ஸ் அதற்குள் மூழ்குமாறு சேர்க்கவும்.
3. இதற்குள் உப்பு மஞ்சல் இரண்டையும் சேர்க்கவும்
4. வெயில் அல்லது லைட் வெளிச்சம் படும் இடத்தில் வைத்து தினமும் குலுக்கி விடவும்.
5. 1 வாரத்தின் பின் கலவை நிறம் மாறி தண்ணீர் வற்றி வந்ததும் காய்ந்த மிளகாய் ,நச்சீரகம் இரண்டையும் மெல்லிய தீயில் வறுத்து
பொடித்து சேர்க்கவும்.
பொடித்து சேர்க்கவும்.
சாப்பிட எடுக்கும்போது ஈரமில்லாத கரண்டியை உபயோகிக்கவும்.
No comments:
Post a Comment