Thursday 11 May 2017

மஷ்ரூம் கீரை சூப்




காளான் 250 கிராம் 
கீரை 500 கிராம்
வெங்காயம் 1
பச்சை மிளகாய் 1
க்ரீம் சீஸ் 3 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு
மிளகு
செய்முறை 



2 கப் தண்ணீரில் கீரை,காளான்,வெங்காயம் ,மிளகாய் எல்லாவற்றையும் உப்பு சேர்த்து வேகவைக்கவும்.
வெந்தபின் க்ரீம் சீஸ் சேர்த்து அரைகுறையாக ப்ளெண்டரால் அல்லது மிக்சியில் அரைக்கவும்
மிளகு தூவி சாப்பிடவும்.
இது மிக குறைந்த நேரத்தில் செய்துவிடலாம் .பசியும் அடங்கிவிடும்.
சில சூப் ரெண்டே நிமிசத்தில ரெடியாகிடும் என்பார்கள் .2 நிமிஷத்தில ரெடியாக்கலாம் பட் அது சைனீஷ் க்கு ஒத்துவரும் நமக்கு அல்ல .
முன்பெல்லாம் நாங்கள் ப்ரேக்ஃபாஸ்ட் க்கு சூப் எடுப்போம் இப்போ லஞ் ,டின்னர் எல்லாம் விதம் விதமான சூப் ல யே நகருது.


யெஸ்ஸ்ஸ் அழகுக்காக ஹெல்த ஐ கவனிக்காமல் விட்டாலும் வாழும் வரைக்கும் ஆரோக்கியமா நடமாடுறதுக்கு ஹெல்த் ஐ கவனிச்சுதானே ஆக வேணும்.
சோ சாப்பாட்டை சமைச்சு வச்சுட்டு பசிக்கு காத்திருக்காமல் பசி எடுத்ததுக்கு பிறகு சட்டென செய்யுற ஆரோக்கியமான சூப் தான் இது .இந்த க்ரீம் சீஸ் எனக்கு ரெம்ப பிடிக்கும் .
பட் இது கலோரி அதிகம் அப்டி நீங்கள் நினைத்தால் ஷவக்ரீம் {sour cream},Whipped Cream ,மில்க், ஏதாவது யூஸ் பண்ணலாம் .
விரும்பிய காய்கறிகளை நறுக்கி வெங்காயம் பச்சை மிளகாய் ,உப்பு சேர்த்து 2 கப் தண்ணீரில் வேக வைத்து 2 டேபிள் ஸ்பூன் க்ரீம் சேர்த்து ப்ளெண்டரால் கிர்ர்ர்ர் கிர்ர்ர்ர்ர்
அவளவுதான் மிளகு தூவி சாப்பிடவும் .



No comments:

Post a Comment

youtube to usb converter

எல்லோருக்குமே தெரிந்த விஷயம்தான் .முக்கியமாக சிறுவர்களுக்கு நன்கே பழக்கப்பட்ட ஒரு விஷயம் இந்த , யூடியூப் இல் இருந்து யு எஸ் பி ட்ரைவ் ல்...