Thursday 11 May 2017

நாசி கோரிங் Nasi Goreng {Indonesian fried rice}

தேவையானவை






எலும்பு நீக்கிய சிக்கன் 100 கிராம்
இரால் 100 கிராம்
முட்டை 2
சாதம் 2 கப்
சோயா சோஸ் 4 டேபிள் ஸ்பூன்
வெங்காயத்தாள் 100 கிராம் {spring onion}
வெங்காயம் 1
பூடு 2 பல்லு 
இஞ்சி சிறிய துண்டு
எண்ணெய் 1 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு தேவையான அளவு
காரம் தேவைப்படின் 1 டேபிள் ஸ்பூன் சில்லி சாஸ் சேர்க்கவும்
ஆயத்தம்


1.எலும்பு நீக்கிய சிக்கனை சிறிதாக அரிந்து கொள்ளவும் 
2.முட்டையை உப்பு சேர்த்து அடித்து வைக்கவும்.
3.இஞ்சி பூண்டை அரைத்து வைக்கவும்
4.வெங்காயத்தை அரிந்து வைக்கவும்.
5.இரால் ஐ தோல் நீக்கி சுத்தம் செய்து வைக்கவும்.
6.சாதம் தயார் செய்து வைக்கவும்
செய்முறை
1.சட்டி சூடாகியதும் எண்ணெய் விட்டு வெட்டிய வெங்காயம் ,இஞ்சி உள்ளி பேஸ்ட் என்பவற்றை உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
2.சிக்கன் துண்டுகளையும் இறால் ஐயும் சேர்த்து கிளறவும்.
3. சிக்கன் ,இறால் இரண்டும் வெந்ததும் முட்டையை சேர்த்து கிளறி அதனுடன் வெங்காயத்தாளையும் சோயா சோஸ் ஐயும் சேர்க்கவும்
4.இவற்றுடன் சாதத்தையும் சேர்த்து கிளறிவிட்டு இறக்கவும்.


வழமையாக fried rice ற்கு முட்டையை ஆம்லட் ஆக ஊத்தி இரண்டு பக்கமும் திருப்பி வேக விட்டு சிறிய சதுரங்களாக வெட்டி சேர்ப்போம் இதில் கட்டாயமில்லை.விரும்பினால் செய்யலாம்.
மிகவும் சுலபமாக செய்யக்கூடியது .நீண்ட நாட்களாக மறந்து போயிருந்தேன்.மகள் ஜப்பான் போய் வந்து ஞாபகப்படுத்தவும் மறுபடி தொடங்கிவிட்டேன்.எனக்கு புரியாணியை வெறுக்க வைத்தது இந்த 
fried rice தான் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும்




No comments:

Post a Comment

youtube to usb converter

எல்லோருக்குமே தெரிந்த விஷயம்தான் .முக்கியமாக சிறுவர்களுக்கு நன்கே பழக்கப்பட்ட ஒரு விஷயம் இந்த , யூடியூப் இல் இருந்து யு எஸ் பி ட்ரைவ் ல்...