தேவையானவை
வெங்காயம் 1
செத்தல் மிளகாய் 2
உள்ளி 1பல்லு
தேங்காய்ப்பூ 1 கைப்பிடி
பெருஞ்சீரகம் 1 டீஸ்பூன்
கடுகு 1டீஸ்பூன்
கருவேப்பிலை
உப்பு
1.பீன்ஸ் ஐ மெலிதாக அரிந்து கொள்ளவும்.
2.பீன்ஸை மூடுமளவு தண்ணீர் விட்டு உப்பு மஞ்சல் சேர்த்து வேக வைக்கவும் .
3.தண்ணீர் வற்றி பீன்ஸ் வேகியதும் ஒரு டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு வெட்டி வைத்துள்ள வெங்காயம் ,செத்தல் மிளகாய் பெருஞ்சீரகம் ,தேங்காய்ப்பூ ,கருவேப்பிலை,பூடு
எல்லாவற்றையும் போட்டு மெல்லிய நெருப்பில் கிளறி விட்டு இறக்கவும்.
மிகவும் சுவையான நேரத்தை சிக்கனப்படுத்தும் சுலபமான பீன்ஸ் சுண்டல் சோற்றுடன் சாப்பிட ரெடி.
No comments:
Post a Comment