தேவையானவை:
ஆப்பிள்கள் 5
குச்சிகள் 5...
சுகர் 2 கப்
கோன் சிறப் அரை கப்
தண்ணீர் கால் கப்
பாதியளவு லெமன்
சிவப்பு நிற கலர் 5 துளி
குக்கி ஷீட் அல்லது பட்டர் பூசிய தட்டு
1.அப்பிள்களை கழுவி உலர்த்தி அதன் காம்பை எடுத்து விட்டு அதே இடத்தில் குச்சியை சொருகி கொள்ளுங்கள்(barbecue sticks,lollipop or popsicle sticks}
2.அடி கனமான பாத்திரம் ஒன்றினுள் சுகர்,கோன் சிறப்,தண்ணீர்,லெமன்,கலர் ஆகிய தேவையான எல்லாவற்றையும் ஒரே நேரத்தில் சேர்த்து மீடியம் ஹீட் ல் அடுப்பில் வைக்கவும்.
3.உங்களிடம் candy thermometer இருப்பின் தெர்மோமீட்டர்
290 இலிருந்து 300 பாகை பரனைட் {143°C (290°F) காண்பிக்கும் வரை சூடு பண்ணவும்
அல்லது கரண்டியால் ஒரு துளி எடுத்து குளிர் தண்ணீரில் விட்டு பார்த்தால் கட்டியானால் சரியான பதம் என்று கருதி உடனே அடுப்பில் இருந்து இறக்கவும்
4.முடிந்தளவு வேகமாக ஆப்பிளை அதனுள் வைத்து அமுக்கி சுழற்றி எடுத்து குக்கி ஷீட் ல் வைக்கவும்.
ஆறினால் ஆப்பிளில் ஒட்டாது அதனால் அதிகம் தேவைப்பட்டாலும் ஒரே தடவையில் 10 ஆப்பிள்களுக்குமேல் போக கூடாது.
5. நன்கு ஆற வைத்து சாப்பிடவும்
2.அடி கனமான பாத்திரம் ஒன்றினுள் சுகர்,கோன் சிறப்,தண்ணீர்,லெமன்,கலர் ஆகிய தேவையான எல்லாவற்றையும் ஒரே நேரத்தில் சேர்த்து மீடியம் ஹீட் ல் அடுப்பில் வைக்கவும்.
3.உங்களிடம் candy thermometer இருப்பின் தெர்மோமீட்டர்
290 இலிருந்து 300 பாகை பரனைட் {143°C (290°F) காண்பிக்கும் வரை சூடு பண்ணவும்
அல்லது கரண்டியால் ஒரு துளி எடுத்து குளிர் தண்ணீரில் விட்டு பார்த்தால் கட்டியானால் சரியான பதம் என்று கருதி உடனே அடுப்பில் இருந்து இறக்கவும்
4.முடிந்தளவு வேகமாக ஆப்பிளை அதனுள் வைத்து அமுக்கி சுழற்றி எடுத்து குக்கி ஷீட் ல் வைக்கவும்.
ஆறினால் ஆப்பிளில் ஒட்டாது அதனால் அதிகம் தேவைப்பட்டாலும் ஒரே தடவையில் 10 ஆப்பிள்களுக்குமேல் போக கூடாது.
5. நன்கு ஆற வைத்து சாப்பிடவும்
No comments:
Post a Comment