Wednesday 1 February 2017

கோவக்காய் பொரியல்


தேவையானவை

கோவக்காய் கால் கிலோ...
தனி மிளகாய்த்தூள் 2 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு
எண்ணெய் பொரிக்க





செய்முறை
1.கோவக்காயை கழுவி சுத்தம் செய்து 2 முனைகளிலும் உள்ள கருப்பு புள்ளியை வெட்டி அகற்றவும்.

2.குறுக்கு வெட்டாக 2 ஆக பிளந்து வரி வரியாக மேலும் சீவல்களாக்கிக்கொள்ளவும்.

3.இப்போது உப்பு மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து ஒரு பக்கமாக 10 நிமிடங்கள் வைக்கவும்.

4.எண்ணெயை சூடுபண்ணி பொரித்து எடுக்கவும்.




கோவக்காய் உணவில் சேர்ப்பதன் நன்மைகள் தெரிந்தவர்கள் நிச்சயமாக அடிக்கடி சேர்த்துக்கொள்வார்கள் .நீரழிவு நோயாளர்களுக்கு மிகவும் உகந்தது.
கியூக்கும்பர் ,சுரைக்காய், போன்ற நீர்த்தன்மை வாய்ந்த காய்கறிகளின் குடும்பத்தை சேர்ந்தது என்பதால் அவற்றிற்கே உரிய சிறப்புடன் உடல்சூட்டை தணிக்கவும்
சில நுண் கிருமிகளை யூரினுடன் வெளியேற்றவும் வழிவகுக்கும்.
பொரியல் செய்து உண்ணும்போது கூட அதிக சத்துக்களை இழக்காமல் நன்மையே தரும் .
உப்பு ,மிளகாய்த்தூள் கலவையை விரைவில் தன்னகத்து உறிஞ்சிக்கொள்வதால் சுவை மிகவும் பிரமாதமாக இருக்கும்.


No comments:

Post a Comment

youtube to usb converter

எல்லோருக்குமே தெரிந்த விஷயம்தான் .முக்கியமாக சிறுவர்களுக்கு நன்கே பழக்கப்பட்ட ஒரு விஷயம் இந்த , யூடியூப் இல் இருந்து யு எஸ் பி ட்ரைவ் ல்...