தேவையானவை
மாங்காய் 1
தனி மிளகாய்த்தூள் 2 டேபிள் ஸ்பூன்
சுகர் 1 ஸ்பூன்
உப்பு
மாங்காய் 1
தனி மிளகாய்த்தூள் 2 டேபிள் ஸ்பூன்
சுகர் 1 ஸ்பூன்
உப்பு
தாளிக்க ,எண்ணெய் ,வெங்காயம் ,கருவேப்பிலை,கடுகு ,சீரகம்
1.மாங்காயை தோல் சீவி துண்டுகளாகி வெட்டி மிக்ஸியில் ஒரு சுத்து சுத்தி கொர கொரப்பாக வைக்கவும்
2.சட்டியை அடுப்பில் வைத்து கடுகு ,சீரகம்வெங்காயம் தாளிக்கவும்
3.அதனுள் உப்பு,மிளகாய்த்தூள்,சுகர் சேர்த்து கிளறி அதனுடன் மாங்காயையும் சேர்த்து 2 டேபில் ஸ்பூன் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு வேக வைக்க வேண்டும்.
4.தண்ணீர் வற்றி திரண்டு வந்ததும் பாத்திரத்தில் எடுக்கவும்.
நான் இதை வாரக்கணக்கில் வைத்து சாப்பிடுவேன்.அவ்வளவு பிடிக்கும் இந்த சுவை.குறிப்பாக காய்கறி சமைக்கும் நாளில் இதை மிஸ் பண்ணமாட்டேன்.
சிறீலங்கன் புட்டு க்கு ஜூஊஊஊப்பரா இருக்கும்.ம்ம்ம்ம்
சிறீலங்கன் புட்டு க்கு ஜூஊஊஊப்பரா இருக்கும்.ம்ம்ம்ம்
No comments:
Post a Comment