Thursday 2 February 2017

ஈஸி மாங்காய் பச்சடி


தேவையானவை 
மாங்காய் 1
தனி மிளகாய்த்தூள் 2 டேபிள் ஸ்பூன்
சுகர் 1 ஸ்பூன்
உப்பு

தாளிக்க ,எண்ணெய் ,வெங்காயம் ,கருவேப்பிலை,கடுகு ,சீரகம்




1.மாங்காயை தோல் சீவி துண்டுகளாகி வெட்டி மிக்ஸியில் ஒரு சுத்து சுத்தி கொர கொரப்பாக வைக்கவும்



2.சட்டியை அடுப்பில் வைத்து கடுகு ,சீரகம்வெங்காயம் தாளிக்கவும்



3.அதனுள் உப்பு,மிளகாய்த்தூள்,சுகர் சேர்த்து கிளறி அதனுடன் மாங்காயையும் சேர்த்து 2 டேபில் ஸ்பூன் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு வேக வைக்க வேண்டும்.



4.தண்ணீர் வற்றி திரண்டு வந்ததும் பாத்திரத்தில் எடுக்கவும்.

நான் இதை வாரக்கணக்கில் வைத்து சாப்பிடுவேன்.அவ்வளவு பிடிக்கும் இந்த சுவை.குறிப்பாக காய்கறி சமைக்கும் நாளில் இதை மிஸ் பண்ணமாட்டேன்.
சிறீலங்கன் புட்டு க்கு ஜூஊஊஊப்பரா இருக்கும்.ம்ம்ம்ம்







No comments:

Post a Comment

youtube to usb converter

எல்லோருக்குமே தெரிந்த விஷயம்தான் .முக்கியமாக சிறுவர்களுக்கு நன்கே பழக்கப்பட்ட ஒரு விஷயம் இந்த , யூடியூப் இல் இருந்து யு எஸ் பி ட்ரைவ் ல்...