தேவையானவை
அன்னாசி 1
திராட்சை கறுப்பு கால் கிலோ
திராட்சை பச்சை கால் கிலோ
ஸ்ராபெரி அரை கிலோ
டொமாட் ஷெரி 100 கிராம்
ப்ளூபெரி 100 கிராம்
பழங்களை உங்கள் விருப்பத்திற்கு தெரிவு செய்யலாம் தவிர்க்கலாம்.
இது மிகவும் சுலபம் காரணம் அன்னாசியில் வரிகள் ஏற்கனவே இருக்கும் .சீவிய பின்னும் சரிவான வரிகள் மெலிதாக காணக்கூடியதாக இருக்கும்.அப்படி வரிகளை காணவில்லையா கவலை வேண்டாம்
அன்னாசியில் உள்ள புள்ளிகள் கூட ஒரு ஒழுங்கிலேயே இருக்கும்.அதை வைத்து சுலபமாக வரிசையாக பழங்களை சொருகி விடலாம்
.
1.அன்னாசியை மேலே உள்ள தண்டு இலையை வெட்டி வீசாமல் அப்படியே வைத்து தோலை சீவிக்கொள்ளவும்.
2. பலவண்ண திராட்சைகள்,ஸ்டாபெரி,புளூபெரி என கிட்டத்தட்ட அளவுகளில் ஒத்துப்போகக்கூடிய பழங்களை தெரிவுசெய்து கழுவி சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்
3.பல்லுகுத்தும் குச்சிகளை எடுத்து பழங்கள் ஒவ்வொன்றிலும் குத்தவும். அல்லது அன்னசியிலும் குச்சியை வரிசையாக குத்தி விட்டு பழங்களை மாட்டலாம்
4. இப்போது நீங்கள் தோல் சீவி வைத்துள்ள அன்னாசியில் குச்சியில் குத்திய பழங்களை வரிசையாய சரிவாக மேலிருந்து கீழாக ஒன்று ஒன்றாக குத்துங்கள்.
5.இதேபோல் ஒருவகை பழத்திற்கு ஒரு வரி என குத்திக்கொண்டே போகவேண்டும்.
6.இப்போது அன்னாசி தெரியாமல் பழங்களை நிரப்பிவிடுங்கள்.அவ்வளவுதான்.
உங்கள் பிறந்தநாள்களையும் பார்ட்டிகளையும் சிறப்பிக்கவும் போட்டோக்களை அழகாக்கவும் செய்து பாருங்கள்.
No comments:
Post a Comment