தேவையானவை
அரிசி 2 கப்
கீரை 1...
உள்ளி 4 பல்
பெருஞ்சீரகம்
கடுகு
உளுந்து 2 டேபிள் ஸ்பூன்
வெங்காயம் 1
பச்சை மிளகாய்4
தக்காளி 1
லெமன் சிறிது
ரைஸ் குக்கர் ல் சாதம் செய்து வைக்கவும்.
கீரை,வெங்காயம்,தக்காளி என்பவற்றை அரிந்து வைக்கவும் .
பூண்டு அரைத்து வைக்கவும்.
1.அடுப்பில் பாத்திரத்தை வைத்து கடுகு,சீரகம்,உளுந்து தாளித்து
அதற்குள் பச்சை மிளகாய், வெங்காயம் ,உப்பு ,தக்காளி ,உள்ளி சேர்த்து வதக்கி
அரிந்து வைத்துள்ள கீரையை கொட்டி
தண்ணீர் சேர்க்காமல் மிதமான தீயில் வேக வைக்கவும்.
வேகியதும் லெமன் சேர்த்து அதற்குள் சாதத்தை கொட்டி மிக்ஸ் பண்ணவும் .அவ்வளவேதான்
விரும்பினால் வெந்த கீரையை மிக்சியில் ஒரு சுத்து சுத்தி சேர்க்கலாம்.எனக்கு பாதி கீரையை மிக்சியில் சுத்தியும் மீதி அப்படியேயும் சாதம் சேர்த்து செய்யவே பிடிக்கும்.
கீரை,வெங்காயம்,தக்காளி என்பவற்றை அரிந்து வைக்கவும் .
பூண்டு அரைத்து வைக்கவும்.
1.அடுப்பில் பாத்திரத்தை வைத்து கடுகு,சீரகம்,உளுந்து தாளித்து
அதற்குள் பச்சை மிளகாய், வெங்காயம் ,உப்பு ,தக்காளி ,உள்ளி சேர்த்து வதக்கி
அரிந்து வைத்துள்ள கீரையை கொட்டி
தண்ணீர் சேர்க்காமல் மிதமான தீயில் வேக வைக்கவும்.
வேகியதும் லெமன் சேர்த்து அதற்குள் சாதத்தை கொட்டி மிக்ஸ் பண்ணவும் .அவ்வளவேதான்
விரும்பினால் வெந்த கீரையை மிக்சியில் ஒரு சுத்து சுத்தி சேர்க்கலாம்.எனக்கு பாதி கீரையை மிக்சியில் சுத்தியும் மீதி அப்படியேயும் சாதம் சேர்த்து செய்யவே பிடிக்கும்.
No comments:
Post a Comment