தேவையான பொருட்கள்
100கிராம் சின்ன வெங்காயம்
100 கிராம் நெத்தலி கருவாடு...
புளி சிறிது
தனி மிளகாய்த்தூள் 1 டேபிள் ஸ்பூன்
1 உள்ளி
கருவேப்பிலை
கடுகு
சீரகம்
1.கருவாட்டை சுடுநீரில் அலசி சுத்தம் செய்து வைக்கவும்
2.வெங்காயத்தை தோலுரித்து வைக்கவும்.வெட்ட தேவையில்லை.
3.அடுப்பில் சட்டியை வைத்து சிறிது எண்ணெய் விட்டு கடுகு சீரகம் கருவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
4அதனுடன் சேர்த்து கருவாடு ,வெங்காயம்,உள்ளி என்பவற்றையும் தாளிக்கவும்
5.உப்பு ,தனிமிளகாய்த்தூள் என்பவற்றை சேர்த்து புளியையும் கரைத்து விட்டு 1 கப் தண்ணீர் சேர்த்து 10 நிமிடம் கொதிக்க விட்டால் போதும்
சுவையான வெங்காய கருவாட்டு குழம்பு தயார்.
2.வெங்காயத்தை தோலுரித்து வைக்கவும்.வெட்ட தேவையில்லை.
3.அடுப்பில் சட்டியை வைத்து சிறிது எண்ணெய் விட்டு கடுகு சீரகம் கருவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
4அதனுடன் சேர்த்து கருவாடு ,வெங்காயம்,உள்ளி என்பவற்றையும் தாளிக்கவும்
5.உப்பு ,தனிமிளகாய்த்தூள் என்பவற்றை சேர்த்து புளியையும் கரைத்து விட்டு 1 கப் தண்ணீர் சேர்த்து 10 நிமிடம் கொதிக்க விட்டால் போதும்
சுவையான வெங்காய கருவாட்டு குழம்பு தயார்.
No comments:
Post a Comment