வெளிநாடுகளில் வசிப்பவர்களுக்கு தமிழ் சமையல்கள் செய்ய கருவேப்பிலை உள்ளூர் போல் பிரஷ் ஆக தினமும் வாங்கி உபயோகிக்க முடியாது.
ஒரு தடவை வாங்கினால் அதில் கடைசி இலை தீரும் வரை பிரிஜ் ல் வைத்திருந்து உபயோகிப்போம்.
இந்த கருவேப்பிலையை கடைசி இலை வரைக்கும் முடிந்தவரை வாடாமல் அழுகாமல் உபயோகிக்க வேண்டுமாயின்,
எத்தனையோ வழி இருந்தாலும் நேரத்தையும், எடுக்கும்போதும் வைக்கும்போதும் ஏற்படும் சிரமத்தை தவிர்க்கவும்
cheese keeper box ஒன்றை எடுத்து அதற்குள் இந்த கருவேப்பிலையை தண்டுகளை நீக்கி விட்டு மூடி ப்ரிஜ் க்குள் வைத்தால் அப்படியே 2 வாரத்திற்கு பிரஷ் ஆக இருக்கும்
ஒரு தடவை வாங்கினால் அதில் கடைசி இலை தீரும் வரை பிரிஜ் ல் வைத்திருந்து உபயோகிப்போம்.
இந்த கருவேப்பிலையை கடைசி இலை வரைக்கும் முடிந்தவரை வாடாமல் அழுகாமல் உபயோகிக்க வேண்டுமாயின்,
எத்தனையோ வழி இருந்தாலும் நேரத்தையும், எடுக்கும்போதும் வைக்கும்போதும் ஏற்படும் சிரமத்தை தவிர்க்கவும்
cheese keeper box ஒன்றை எடுத்து அதற்குள் இந்த கருவேப்பிலையை தண்டுகளை நீக்கி விட்டு மூடி ப்ரிஜ் க்குள் வைத்தால் அப்படியே 2 வாரத்திற்கு பிரஷ் ஆக இருக்கும்
No comments:
Post a Comment