தேவையானவை
வாழைப்பூ 1
மைதா மா 1 கப்
வெங்காயம் 1
காய்ந்த மிளகாய் 5
பெருஞ்சீரகம் 1 டேபிள் ஸ்பூன்
கருவேப்பிலை
உப்பு
எண்ணெய்
செய்முறை
1.வாழைப்பூவை எடுத்து முற்றிய இதழ்களை களைந்து விட்டு குறுக்கும் நெடுக்குமாக படத்தில் காட்டியது போல் செய்யவும்
2.கட்டிங் போட் ல் வைத்து மெலிதாக அரிந்து உப்பு சேர்த்து அலசி கழுவி வடித்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.
3. காரத்திற்கேற்ப பச்சை மிளகாய் அல்லது காய்ந்த மிளகாய் , பெரிய வெங்காயம் என்பவற்றை நறுக்கவும்.
4. பெருஞ்சீரகம் கருவேப்பிலை,உப்பு , மைதா மா எல்லாவற்றையும் சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும் .
5..இப்போது எண்ணெய் சூடாகியதும் கையால் எடுத்து கொஞ்சம் கொஞ்சமாக போட்டு பொரித்தெடுக்கவும் .
மிகவும் சுலபமும் சுவையானதுமான பகோடா ரெடி
வாழைப்பூ 1
மைதா மா 1 கப்
வெங்காயம் 1
காய்ந்த மிளகாய் 5
பெருஞ்சீரகம் 1 டேபிள் ஸ்பூன்
கருவேப்பிலை
உப்பு
எண்ணெய்
செய்முறை
1.வாழைப்பூவை எடுத்து முற்றிய இதழ்களை களைந்து விட்டு குறுக்கும் நெடுக்குமாக படத்தில் காட்டியது போல் செய்யவும்
2.கட்டிங் போட் ல் வைத்து மெலிதாக அரிந்து உப்பு சேர்த்து அலசி கழுவி வடித்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.
3. காரத்திற்கேற்ப பச்சை மிளகாய் அல்லது காய்ந்த மிளகாய் , பெரிய வெங்காயம் என்பவற்றை நறுக்கவும்.
4. பெருஞ்சீரகம் கருவேப்பிலை,உப்பு , மைதா மா எல்லாவற்றையும் சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும் .
5..இப்போது எண்ணெய் சூடாகியதும் கையால் எடுத்து கொஞ்சம் கொஞ்சமாக போட்டு பொரித்தெடுக்கவும் .
மிகவும் சுலபமும் சுவையானதுமான பகோடா ரெடி
No comments:
Post a Comment