தேவையானவை
சாதம் 2 கப்
தக்காளி 4...
வெங்காயம் 1
கடுகு ,கருவேப்பிலை,சீரகம்
பச்சை மிளகாய் 2
இஞ்சி ஒரு சிறு துண்டு
உளுந்து 1 டேபிள் ஸ்பூன்
கரம் மசாலா 1 டீ ஸ்பூன்
தனி மிளகாய்த்தூள் 1 டேபிள் ஸ்பூன்
எண்ணெய்
தக்காளியை சிறு சிறுதுண்டுகளாக நறுக்கவும். வெங்காயத்தையும் அதேபோல் நறுக்கி வைத்து விட்டு.
பாத்திரத்தை சூடேற்றி கடுகு ,கருவேப்பிலை ,பச்சை மிளகாய்,உளுந்து தாளித்து
பின் வெங்காயம், இஞ்சி ,கரம் மசாலா ஆகியவற்றையும் சேர்த்து வதக்கி அதன் பின் உப்பு,மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து
அதற்குள் வெட்டி வைத்துள்ள தக்காளியை கொட்டி நன்கு வதக்கவும்..
இதனுள் சாதத்தை கொட்டி கிளறி விரும்பினால் மல்லி இலை தூவி பரிமாறவும்.
பாத்திரத்தை சூடேற்றி கடுகு ,கருவேப்பிலை ,பச்சை மிளகாய்,உளுந்து தாளித்து
பின் வெங்காயம், இஞ்சி ,கரம் மசாலா ஆகியவற்றையும் சேர்த்து வதக்கி அதன் பின் உப்பு,மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து
அதற்குள் வெட்டி வைத்துள்ள தக்காளியை கொட்டி நன்கு வதக்கவும்..
இதனுள் சாதத்தை கொட்டி கிளறி விரும்பினால் மல்லி இலை தூவி பரிமாறவும்.
No comments:
Post a Comment